ReadyPlanet.com
bulletกล้องวงจรปิด
bulletคีย์การ์ดและสแกนลายนิ้วมือ
bulletระบบเสียงตามสาย
bulletระบบเตือนไฟไหม้
bulletACCESSORIES
bulletสายสัญญาณ
bulletPANASONIC PABX
bulletFORTH PABX
Pana TDE Series

 

โซลูชั่นที่เป็น Unified Communication ให้ระบบโทรศัพท์ที่มีอยู่แล้วขององค์กร สามารถเชื่อมต่อเข้าระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่แล้ว เพื่อช่วยให้บริษัท หรือร้านค้าปลีก ประหยัดค่าใช้จ่ายในการสื่อสารระหว่างสาขาหรือการใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อสนับสนุนงานบริการฝ่ายขายและบริการ หรือการติดต่อลูกค้า  Supplier หรือบริษัทแม่ รวมถึงสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างรวดเร็วและมีสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจยิ่งขึ้น  โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น การทำงานร่วมกับระบบบริหารจัดการ Call Center  การใช้โทรศัพท์แบบ IP Softphone โทรศัพท์ไร้สาย หรือ การใช้ระบบ Voice mail system เพื่อฝากข้อความที่ไม่ได้รับสาย  หรือจะทำการส่งผ่านข้อมูลการใช้สายทางอีเมล์ เป็นต้น รวมถึงฟังก์ชั่นอื่น ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางไกลทั้งแบบประหยัดที่นำเอากล้องเน็ตเวิร์ก ( IP Camera ) มาใช้ร่วมกับ  IP- conferencing  phone  ที่เรียกว่า  Miniconference  system  หรือจะเป็นการประชุมทางไกลเต็มรูปแบบ ( Conference  system ) โดยการใช้  Hidept  Visual Conference system 


Mobility โซลูชั่น IP PBX  พานาโซนิคยังรองรับการใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ หรือโทรศัพท์คีย์ไร้สาย ซึ่งจะเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบเครือข่ายไร้สายของผ่านอุปกรณ์  Cell  Station  ที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับ  IP  PBX  โดยเฉพาะ ทำให้พนักงานจะมีเบอร์ต่อประจำโต๊ะติดตัวไปตลอดเวลา  ไม่พลาดการติดต่อไม่ว่าจะอยู่  จุดไหนขององค์กร และนอกจากนี้ ซอฟแวร์  IP Phone สำหรับติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้แม้อยู่ภายนอกองค์กร  ต่างจังหวัด หรือแม้แต่ในต่างประเทศ ก็สามารถล็อกอิน เข้าสู่ระบบ  IP  PBX  ก็จะได้เบอร์โทรศัพท์ประจำโต๊ะติดตัวไปทุกที่  ไม่พลาดการติดต่อแม้ไม่ได้อยู่ในองค์กร


Call Center Integration ระบบ IP PBX ของพานาโซนิค สามารถนำมาใช้ร่วมกับระบบบริหารจัดการศูนย์ Call Center ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นระบบโทรศัพท์ที่ออกแบบมาสำหรับรองรับการเป็น Call Center โดยเฉพาะ โดยจะเป็นตัวจัดการสายเรียกเข้าจากลูกค้าให้พนักงานรับสายโทรศัพท์ที่เหมาะสม  เช่น 

  • ส่งสายเรียกแบ่งตามพนักงานที่ว่างนานที่สุด หรือพนักงานที่มีทักษะในการปฏิบัติงานสูงสุด
  • สายเรียกที่ไม่มีเจ้าหน้าที่ท่านใดว่าง  ขณะนั้น ระบบก็จะจัดคิวให้กับสายเรียกเข้าและมีเสียงแจ้งให้ผู้โทรเข้าทราบ
  • ผู้ดูแลศูนย์ call center  สามารถติดตามการทำงานของพนักงานแต่ละคน  ดูสถานการณ์ การทำงานของระบบ เพื่อช่วยให้สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

การประชุมทางไกล โซลูชั่น IP PBX ยังช่วยให้องค์กรและผู้บริหารประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาในการเดินทางไปประชุม ด้วยความสามารถซึ่งทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ  ของพานาโซนิค  ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์โทรศัพท์เพื่อการประชุมทางไกล  NT700 ยังช่วยให้องค์กรสร้างระบบการประชุมทางไกลด้วยภาพและเสียง ด้วยการลงทุนที่ไม่สูงมากนัก แต่หาก็ต้องการคุณภาพการประชุมทางภาพระดับ HD อุปกรณ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ อย่าง  KX-VC500 อุปกรณ์  HD Visual ซึ่งสามารถทำงานร่วมกล้องวีดีโอ และจอพลาสมาระดับ High  Definition โดย VC500 เป็นอุปกรณ์ที่งานง่าย เพียงแต่ต่ออุปกรณ์ไมโครโฟน  จอภาพ และกล้องวีดีโอระดับ HD เข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้เราก็จะได้ระบบการประชุมทางภาพที่มีความคมชัดระดับ  HD แล้วเราจะเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด IP Camera รุ่นไหนดีIP Camera คืออะไรarticle

 IP Camera คืออะไร?

เราจะเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด IP Camera รุ่นไหนดี

หน้า 1/1
1
[Go to top]