ReadyPlanet.com
bulletกล้องวงจรปิด
bulletคีย์การ์ดและสแกนลายนิ้วมือ
bulletระบบเสียงตามสาย
bulletระบบเตือนไฟไหม้
bulletACCESSORIES
bulletสายสัญญาณ
bulletPANASONIC PABX
bulletFORTH PABX
ตู้สาขาโทรศัพท์ PANASONIC IP PBX รุ่น KX-NS1000

 

 

ตู้สาขาโทรศัพท์ PANASONIC IP PBX รุ่น KX-NS1000

Business Communications Server

 

เป็นระบบ Pure IP PBX ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการรองรับการเติบโตของธุรกิจที่สูงขึ้น ออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายมีประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสาร ค่าใช้จ่ายในการสื่อสารที่ลดลง อีกทั้งยังรองรับ Unified  Communication   ซึ่งสามารรถเชื่อมโยงการสื่อสารหลายรูปแบบเข้าไว้ด้วยกัน เช่น  ระบบฝากข้อความเสียง (voice mail) ,แฟกซ์และอีเมล์  เป็นต้น  ในขณะเดียวกันยังสามารถเชื่อมต่อกับพานาโซนิค PBX ที่มีอยู่แล้วเพื่อเปลี่ยนระบบ PBX เดิมให้เป็นระบบ  Pure IP  PBX ได้ อย่างง่ายดาย ทำให้ระบบมีความหยืดหยุ่นและตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานในปัจจุบันและอนาคต

 • One-Look Networking คือระบบที่จำลองการเชื่อมต่อ KX-NS300 สองระบบหรือมากกว่าให้เป็นระบบเดียวในเครือข่าย IP ไม่จำเป็นต้องเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ ระบบมีความสามารถในการขยายผ่าน  One - Look Networking เพื่อรองรับการเชื่อมต่อกันได้มากถึง 16 ระบบและรองรับขนาดของธุรกิจที่เติบโตขึ้นในอนาคต โดยสามารถควบคุมการทำงานผ่าน Web Brower ( Web Maintenance Console )
   
 • One-Look Networking Survivability สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้ในขณะที่ระบบหลัก ( Master) ล่ม ระบบสำรอง (Backup Master ) จะทำหน้าที่ทดแทนระบบหลัก (Master) ทันทีเพื่อให้การติดต่อสื่อสารยังคงดำเนินต่อไปได้เมื่อเกิดปัญหาขึ้นกับระบบหลัก (Master) ซึ่งช่วยทำงานได้อย่างต่อเนื่อง
   
 • Expandable Capacity  สามารถเปลี่ยนระบบ พานาโซนิค PBX  เดิมมาเป็น Pure IP และรองรับ Unified Communication ในงบประมาณที่ต่ำโดยการเชื่อมต่อ KX-NS1000 อีกทั้งสามารถขยายการรองรับสายนอกแบบ ISDN แบบต่างๆ โดยใช้  trunk adaptors ( KX-NS8188/ KX-NS8290) เพื่อเพิ่มจำนวนสายนอกด้วยต้นทุนต่ำ
   
 • Conference Solution การประชุมสายสามารถทำได้ง่ายๆ ทั้งจากโทรศัพท์มือถือ หรือโทรศัพท์ตั้งโต๊ะโดยโทรไปยังหมายเลขสมาชิกในกลุ่มได้สูงสุดถึง  8 คน (รวมผู้โทรออกด้วย) ประหยัดเวลาลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพื่อเข้าประชุม
   
 • Flexible IP Platform  ด้วยประสิทธิภาพของ KX-NS1000  ระบบสามารถ เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานใหม่ในรูปแบบ  Activation Keys เพื่อรองรับการขยายตัวของกิจการได้อย่างหยืดหยุ่น ซึ่งไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่น  One- Look Working  สามารถทำให้เชื่อมต่อได้มากถึง  16 ระบบและสูงสุด 1000 เลขหมาย
   
 • Enhance Productivity  ด้วยการรวมระบบ ข้อความเสียง (Voice Mail) แฟกซ์เซิร์ฟเวอร์ ( Fax server ) และ Communication Assistant เข้ากับระบบ KX-NS1000  ทำให้ทราบสถานะของผู้ใช้งานในระบบ และเลือกช่องทางที่ดีที่สุดในการติดต่อในเวลานั้นๆ
   
 • Less power consuption  ระบบ KX-NS1000 เป็นผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยลดค่าการใช้พลังงานมากถึง 57%    ( 895 kWh/year) เมื่อเปรียบเทียบกับระบบ KX-NCP500 ซึ่งใช้พลังงานมากถึง 2086 kWh/year 

 

 หน้า 1/1
1
[Go to top]